Hua Hin Funeral Service
หน้าหลัก | เกี่ยวกับเรา | บริการของเรา | รูปภาพ | คำนิยม จากผู้ใช้บริการ | คำถามที่พบบ่อย | ติอต่อเรา

หัวหิน บริการจัดงานศพและฌาปนกิจ

Torsten Voigtความคิดริเริ่มในการเสนอบริการ จัดงานศพ จัดศาสนพิธี และฌาปณกิจ ที่หัวหิน, ชะอำ ปราณบุรี และ ประจวบคีรีขันธ์ ของประเทศไทยนั้น มีจุดกำเนิดมาจากความขาดแคลนบุคคลากรที่จะให้ความช่วยเหลือ บรรเทาความทุกข์ และความไม่สะดวก ที่เกิดขึ้นแก่บรรดาครอบครัวและญาติมิตร ในยามที่เขาเหล่านั้นต้องประสบกับความสูญเสีย บุคคลอันเป็นที่รักไป.

หัวหิน บริการจัดงานศพและฌาปนกิจ จะช่วยท่านดูแล เอาใจใส่ทุกภาระที่เกี่ยวข้อง ด้วยการบริหารจัดการ ด้วยประสิทธิภาพ ในมาตรฐานประเทศตะวันตก บริการของเราเป็นบริการครบชุด ครบวงจร ทั้งเรื่องงานพิธี งานฌาปณกิจศพ และเอกสารหนังสือสำคัญทั้งหมดที่จำเป็นต้องจัดทำ แปลและยื่นกับทางราชการ จนเป็นที่เรียบร้อยเสร็จสิ้นสมบูรณ์.

เรามุ่งมั่นที่จะลดภาระและความยากลำบากที่บรรดาญาติ ผู้สูญเสียต้องเผชิญ ในช่วงเวลาแห่งความทุกข์ยากนี้ โดยรับเป็นธุระดูแล และบริหารจัดการ งานศพและศาสนพิธี แทนเจ้าภาพให้ทั้งหมด.

หัวหิน บริการจัดงานศพและฌาปนกิจ รับงานทุกระดับงบประมาณที่ท่านเป็นผู้กำหนด และใส่ใจในเรื่องมาตรฐานที่ต้องรักษาระดับการบริการอย่างเคร่งครัดตามงบประมาณที่ได้รับ จึงสามารถเสนอแนวคิดวิธีการปฏิบัติการที่ไม่เคยมีปรากฏมาก่อนในประเทศไทย.

สำหรับญาติมิตรของผู้ล่วงลับ ที่ประสงค์.จะจัดงานศพในท้องที่โดยไม่ต้องการเคลื่อนย้ายศพข้ามประเทศ บัดนี้ท่านสามารถมีทางเลือก ทำตามความประสงค์ของท่านได้แล้ว.

เราให้ความช่วยเหลือในการร่างคำสั่งเสีย และพินัยกรรมสุดท้าย เป็นภาษาอังกฤษ เยอรมัน และไทย เพื่อทรัพย์สมบัติที่อยู่ในยุโรปหรือประเทศไทย เรามีบริการการจัดเตรียมการล่วงหน้า เพื่อรับรองแขกที่มาร่วมพิธี หากท่านเหล่านั้นมิได้มีที่พำนักอยู่บนกลุ่มเกาะแถบทะเลสมุย จุดมุ่งหมายของการให้บริการด้านนี้ก็เพื่อให้ลูกค้าผู้ใช้บริการของเรา สามารถดูแลทรัพย์สินสมบัติและการเงินที่ผู้ล่วงลับทิ้งไว้เบื้องหลัง.

กลุ่มเกาะอันเงียบสงบรื่นรมย์แห่งทะเลสมุยนี้ เป็นฉากหลังอันแสนงดงามเหมาะแก่การจัดพิธีศพที่เปี่ยมด้วยศักดิ์ศรีสง่างาม และเป็นสถานที่ประเสริฐสุด ที่บรรดาญาติ มิตรสหายและคู่ครองจะได้มาร่วมทำพิธีไว้อาลัย และกล่าวคำอำลาครั้งสุดท้ายต่อบุคคลผู้เป็นที่รัก ผู้ได้ล่วงลับจากไป.

กรุณาเข้าชมเว็บของเรา และติดต่อมาที่เรา หากท่านมีสิ่งใดที่ประสงค์ให้เราช่วยเหลือบริการท่าน เรายินดีอย่างยิ่งที่จะไปพบกับท่านด้วยตัวเอง จะเป็นที่บ้านหรือที่โรงแรมที่พักก็ได้ เพื่อหารือเรื่องความประสงค์หรือเรื่องที่เป็นความกังวลใจของท่าน.

แฟรนไชส์

Liz Luxen
เกาะสมุย